Chi tiết tin tức

10
02 - 2018
0

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp hiện đại đơn giản

Tác giả: công ty hà nam khang

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp hiện đại đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng có 3 phòng ng dưới đây là một trong những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất với phong cách tối giản đang được ưa chuộng.

Chủ nghĩa tối giản có thể bị hiểu sai về nó. Mọi người nghĩ rằng nó là một ngôi nhà không có vật dụng gì và không có cá tính, chỉ có ngôi nhà và một vài đồ dùng nôi thất ít ỏi. Nhưng khi hiện thực hóa nó căn nhà trở lên rộng rãi đẹp không chê vào đâu được. Ngôi nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ trong bài viết này có nhiều yếu tố đơn giản, từ ghế sofa kỳ quặc đến bếp trắng, nhưng nó tạo điểm khác biệt cho căn nhà. Một khu vườn dọc, một phòng trẻ em đầy màu sắc và một số yếu tố mới làm cho ngôi nhà này trở thành một thiết kế hoàn hảo.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phong ngủ đẹo hiện đại đẳng cấp 01

Thiết kế nhỏ gọn của ngôi nhà này ngay lập tức hiện ra khi bạn bước vào phòng khách. Từ ghế sofa dạng hình học đến những chiếc đèn sàn độc đáo nằm ở góc, các đường kẻ tạo điểm nhấn.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phong ngủ đẹo hiện đại đẳng cấp 01

Sàn gỗ và ghế bành trang trí đơn giản mộc mạc tạo sự độc đáo cho căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phong ngủ đẹo hiện đại đẳng cấp 03

Khi nói đến chủ nghĩa tối giản, rất khó thay thế được trắng trên nền trắng. Một chiếc ghế nhỏ nhỏ như biến mất trong không gian bao la của bức tường trắng rộng lớn.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phong ngủ đẹo hiện đại đẳng cấp 04

Tất nhiên, bức tường trắng rộng lớn đó không chỉ là một bức tường đơn thuần trong thiết kế. Với màu sơn trắng cho phép bạn có thể chiếu phim và TV, tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phong ngủ đẹo hiện đại đẳng cấp 05

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.